Hỗ trợ trực tuyến

  Tư vấn kỹ thuật:

  0903 472 473 (Mr. Xuân)

  0903 451 011 (Mr. Thắng A)

  0904 568 015 (Mr. Thắng B)

  Điều hành chung:

  0969 33 66 33 (Hotline)

  Trụ sở chính: 

  Số 6, ngách 142/36, Cổ Nhuế , Từ Liêm, Hà Nội

  Nhà máy sản xuất: 

  KCN Thạch Thất, Phùng xá, Hà Nội

  Chi nhánh Đà Nẵng:

  Số 98B1.26, KDC Nam, Cầu nguyễn Tri Phương, P. Hòa Xuân, Q. Cẩm Lệ, Tp.Đà Nẵng

  Tel: 0236 363 88 33 - Ms Diệu

  Mobile: 091 123 60 69 Ms Đông - 091124 6069 Mr Ngọc Anh.

Giới thiệu

        Định hướng hoạt động của Công ty CP Kỹ thương Tân Phong là: CHẤT LƯỢNG CAO NHẤT - CHẾ ĐỘ HẬU MÃI TỐT NHẤT VÀ GIÁ CẢ HỢP LÝ NHẤT; áp dụng kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn và khả năng công nghệ trong nước để chế tạo các thiết bị, Hệ thống thông gió - Điều không, thay thế hàng ngoại nhập; giảm giá thành sản phẩm, công trình; phù hợp với điều kiện thực tế, khả năng đầu tư và sử dụng, góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm, bảo vệ môi trường, cải thiện điều kiện làm việc của người lao động tại các nhà máy, xí nghiệp trong nước theo các yêu cầu đảm bảo môi trường trong xưởng sản xuất của Hệ thống Quản lý trách nhiệm xã hội và điều kiện lao động - SA 8000 và Hệ thống đánh giá môi trường ISO 14001.
 
LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH:
+ Cung cấp các loại Quạt gió công nghiệp.
+ Các loại Thiết bị xử lý không khí, khí thải, khí bụi công nghiệp.
+ Tư vấn chuyển giao công nghệ, thiết kế, chế tạo và lắp đặt các Hệ thống không khí và khí thải, Hệ thống Thông gió – Điều không, Hệ thống xử lý bụi, Hệ thống tạo áp, hút khói tòa Nhà cao tầng, Điều hòa không khí,…
+ Thiết kế, chế tạo và lắp đặt các Hệ thống đường ống dẫn khí, bụi, mùi, khói và axit…
+ Cung cấp thiết kế, lắp đặt Điều hòa không khí
+ Bảo hành, bảo trì Hệ thống hút bụi, làm mát, Điều hòa trung tâm...
 
SỨ MỆNH – TẦM NHÌN – TRIẾT LÝ KINH DOANH
      “Chúng tôi quan niệm rằng, một doanh nghiệp xuất sắc không chỉ làm giàu cho mình mà phải nâng cao được giá trị cho doanh nghiệp và cần phải góp phần giải quyết các vấn đề của xã hội và toàn nhân loại. Mà vấn nạn nóng bỏng nhất hiện nay mà chúng ta đang đối mặt đó chính là vấn đề về Môi trường – Khí hậu. Chúng tôi kết hợp các đối tác trong nước và ngoài nước làm ra những sản phẩm thân thiện môi trường, bảo vệ môi trường và cải thiện môi trường sống và làm việc. Đó là tiêu chí của các nước tiên tiến và cũng là tiêu chí cho những sảm phẩm mà Công ty CP kỹ thương Tân Phong cung cấp, tư vấn, thiết kế, chế tạo, lắp đặt… ”
 
TẦM NHÌN
      Tân Phong mong muốn sẽ trở thành Doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Tư vấn, thiết kế, chế tạo và lắp đặt các Hệ thống xử lý khí thải, ô nhiễm môi trường khí, Cải thiện môi trường sống và làm việc. Góp phần nâng cao giá trị cuộc sống cho Nhân loại nhất là đối với người lao động.
 
SỨ MỆNH
      Tân Phong được tạo dựng, phát triển bền vững và tạo ra những sản phẩm khác biệt để nâng cao được giá trị cho Doanh nghiệp mình dựa trên sự kết tinh những giá trị cơ bản: Con người – Tri thức – Công nghệ - Sáng tạo.
“Kết tinh giá trị con người” – Không chỉ là nguồn nhân lực, lấy Nhân làm gốc mà còn là sự kết của các đối tác trong và ngoài nước đã phối kết hợp tạo ra sức mạnh cho Tân Phong
“Kết tinh giá trị Tri thức” – Với phương châm tạo dựng doanh nghiệp giàu chất xám phát triển dựa trên nền tảng khoa học và tri thức của nhân loại.
“Kết tinh công nghệ” – Sự kết hợp những giá trị công nghệ tiên tiến trong và ngoài nước.
“Kết tinh sáng tạo” – Không chỉ dựa trên nền tảng sẵn có mà bằng kinh nghiệm thực tiễn sẽ tạo ra những sản phẩm phù hợp cho từng điều kiện riêng. Đó cũng là tiêu chí thể hiện trên từng sản phẩm của Tân Phong.

TRIẾT LÝ KINH DOANH
      Tân Phong luôn hướng tới những sản phẩm thân thiện môi trường, bảo vệ và cải thiện môi trường, khí hậu trên trái đất. Không chỉ nâng cao giá trị của doanh nghiệp mình và tối đa hóa chi phí cho Khách hàng. Với những sản phẩm mà Tân Phong cung cấp còn mong muốn qua đó góp phần hưng thịnh cho Quốc Gia và giải quyết các vấn đề xã hội và cho toàn nhân loại.